Ripple thuê Key Player của Google khi XRP mở rộng trên hai sàn giao dịch tiền mã hóa mới

Ripple vừa thuyết phục thành công một quản lý sản phẩm hàng đầu tại Google rời bỏ gã khổng lồ công nghệ này và bước vào thế giới của blockchain.

Kết quả hình ảnh cho ripple

Amir Sarhangi, người chịu trách nhiệm cho sự ra mắt của hệ thống nhắn tin không dây của Google được gọi là RCS, đã được thuê làm phó chủ tịch sản phẩm mới của Ripple, theo Reuters đưa tin.

“Sarhangi đã gia nhập Google thông qua việc mua lại Jibe Mobile vào năm 2015, một startup mà anh đã thành lập và dẫn dắt phát triển công nghệ cho các nhà cung cấp dịch vụ không dây để áp dụng RCS. Tiêu chuẩn này được xem là kế thừa tin nhắn SMS vì nó xử lý tốt hơn việc gửi tin nhắn đa phương tiện và thương mại, chẳng hạn như biên lai và vé máy bay qua mạng di động”.

Sarhangi sẽ dẫn dắt Ripple mở rộng RippleNet, một mạng lưới các ngân hàng và các tổ chức tài chính sử dụng công nghệ của Ripple để cung cấp các khoản thanh toán qua biên giới.

Trong khi đó, tài sản kỹ thuật số XRP vừa được thêm vào hai sàn giao dịch tiền mã hóa mới.

Sàn giao dịch của Brazil, OmniTrade, cho biết XRP đã được niêm yết và đang hoạt động. XRP được ghép cặp với đồng Real của Brazil, Bitcoin và Ethereum.

XRP hiện tại cũng đã được niêm yết trên Yobit, kết hợp với Bitcoin và Ethereum.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *